Chi phí để làm 1 website kiếm tiền tiếp thị liên kết Accesstrade

Dạo gần đây có nhiều bạn ib hỏi về làm website để kiếm tiền Accesstrade affiliate.

Hôm nay mình sẽ kê khai luôn giá tiền mà bạn cần đầu tư để có 1 website như thế nào. Bạn biết đó làm website thì cần phải mua tên miền và hosting và 2 thứ này là quan trọng để xây dựng 1 website. Website dạng miễn phí cũng có nhưng nó không cho tích hợp các plugin chuyên sâu để làm affiliate.

Với lại khi bạn bỏ tiền ra thì tâm niệm luôn hối thúc bạn phải tạo ra lợi nhuận trước tiên là thu hồi vốn, còn nếu miễn phí thì bạn không có động lực làm vì có thì ăn không thì bỏ nên không thể nào miễn phí tạo ra động lực cho bản thân.

Giá tiền cần bỏ ra mua :
Domain ( tên miền ) hiện tại là dao động 10$ ~ 230k / năm
Hosting ( lưu trữ web ) có giá dao động từ 500 – vài triệu / năm ( tùy vào nhu cầu người dùng ) nếu bạn là người mới thì mình khuyên nên xài gói từ hơn 500k – 1 triệu để có chất lượng tốt vừa đủ, không quá nhanh cũng không quá chậm. Sau này phát triển ta có thể nâng cấp lên gói cao hơn.

Khi da có website bạn có thể gom được nhiều sản phẩm vào 1 trang web bằng cách thủ công như đăng bài, lưu hình ảnh và up lên, chèn link affiliate từng sản phẩm

Còn nếu bạn dùng các plugin hỗ trợ cho việc đăng tự động thì hiện nay trên mạng có rất nhiều loại plugin làm điều đó. Nhưng với affiliate thì có 3 cái hỗ trợ tốt nhất đó là Affiliate Egg Pro, Content Egg Pro và External Importer. Các plugin này cần có key bản quyền kích hoạt mới sử dụng được

Với giá mỗi Plugin dao động từ 59$ tới hơn 100$ khi mua trực tiếp từ nhà phát triển. Khi mua về bạn có thể bán lại cho người khác để trừ dần chi phí như mình. Mình mua rồi bán lại mỗi Plugin 250k cho bạn nào cần xài nhưng không muốn mua từ nhà phát triển.

Với Plugin Content Egg thì chúng ta chỉ cần xài bản free là đủ. Vì bản pro chỉ thích hợp cho bạn nào chơi tiếp thị liên kết ở Mỹ và châu âu thôi còn chơi ở VN không cần mua

Với plugin Affiliate Egg Pro có tích hợp sẵn 3 sàn ở Việt Nam đó là Adayroi, tiki và Lazada. Nhưng Adayroi đã ngủm củ tỏi nên chỉ còn lại 2 sàn. Nếu muốn mở rộng thêm các sàn khác bạn phải cần mua thêm trình phân tích cú pháp sàn đó. Mỗi sàn nhà phát triển sẽ bán 26$ nhưng nếu mua lại thì 100k . Công dụng của Plugin Affilate Egg Pro là so sánh giá được tích hợp trong bài đăng sản phẩm. Chức năng so sánh giá như hình.

Để có thể làm 1 trang web so sánh giá yêu cầu bạn phải mua theme bản quyền Rehub vì theme này có chức năng đó mà không có bất kỳ theme nào có thể tích hợp được. Giá bán của nhà phát triển là 59$. Bạn cũng có thể mua lại giá 150k trên mạng hoặc liên hệ với mình cũng có thể bán cho bạn. Bộ theme này có hơn 10 giao diện con đủ loại thích loại nào thì cho hiển thị loại đó.

Với Plugin External Importer Pro là công cụ hỗ trợ cho việc đăng bài tự động, ta có thể liên kết với Affiliate Egg Pro để tạo ra bài viết so sánh giá. Chỉ cần copy link chuyên mục trên sàn nào ta muốn làm tiếp thị liên kết bà dán vào đường dẫn trong plugin, nó sẽ tự tìm sản phẩm, hình ảnh, tiêu đề, giá, mô tả, đánh giá tự động. Ta có thể đăng từng bài hoặc đăng hàng loạt. Điểm nổi bật của plugin này là nó không lưu hình ảnh trong web tránh việc lưu quá nhiều nhiều hình gây tốn tài nguyên hosting. Tự động chèn link affiliate vào từng sản phẩm và hạn chế sản phẩm trùng lập. Ví dụ như bạn đã đăng đăng sản phẩm đó rồi nhưng quên giờ đăng lại thì nó vẫn hiện lên nhưng không có đăng lên trang được. Thêm điểm nổi bật nữa đó là tự thay đổi giá bán khi bên sàn họ thay đổi giá thì plugin nó sẽ tự thay đổi giá theo cho đúng với sản phẩm bên sàn. Và thêm nữa là những sản phẩm hết hàn bên sàn TMĐT hoặc xóa bỏ thì plugin này cũng tự cho vào thùng rác những sản phẩm đó.

Tóm lại muốn làm 1 website kiếm tiền với tiếp thị liên kết ta cần có 1 website có thể làm thủ công hoặc tự động thì cần mua thêm vài plugin hỗ trợ. 1 số tiền bỏ ra không nhiều nhưng nó giúp ta khỏe hơn và nhanh hơn trong việc làm tiếp thị liên kết.

Sau khi hoàn thiện website bạn cần tìm kiếm nguồn traffic về web bằng mọi cách và nhiều cách khác nhau. Tùy vào mỗi người

Read Previous

Cách tạo website kiếm tiền tiếp thị liên kết đăng sản phẩm hàng loạt tự động

Read Next

Stablehost khuyến mãi 80% Hosting tặng tên miền miễn phí

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Most Popular

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x