Stablehost giảm giá 80% dành cho máy chủ Singapore

hosting giá rẻ nên dùng

hosting giá rẻ nên dùng

 Stablehost thường xuyên tung ra các loạt khuyến mãi hấp dẫn 50% tới 70% và nay nhân dịp quốc tế phụ nữ đã có khuyến mãi 80% quá tuyệt vời phải không ?

 Với chất lượng ổn dịnh và giá thành không quá cao so với các nhà cung cấp hosting khác Stablehost được khá nhiều blogger Việt Nam tin dùng. hiện tại mình cũng xử dụng Stablehost cho rất nhiều blog khác nhau và trang rekinh này cũng đang xử dụng hosting của nhà cung cấp này. 

hosting giá rẻ nên dùng
hosting giá rẻ nên dùng

 Hy vọng với khuyến mãi lần này sẽ giúp các bạn đang tìm 1 nhà cung cấp host hiệu quả và tốc độ cao sẽ tiết kiệm được 1 phần chi phí khá đáng kể cho công việc hay mục đích làm blog cá nhân để chia sẽ những thứ mình có. 

 Ngoài khuyến mãi 80% cho máy chủ Singapore thì bạn còn được tặng miễn phí 1 tên miền cao cấp khi mua thời gian 1 năm trở lên sẽ được áp dụng . 

 Bên cạnh đó có mã giảm giá 50% trọn đời cho bạn nào muốn xử dụng lâu dài mà mỗi lần gia hạn đều giảm được 50% nữa nhé.

[su_button url=”https://tracking.missaffiliate.com/aff_c?offer_id=114&aff_id=4875″ target=”blank” style=”flat” background=”#21841d” color=”#fbfbfb” size=”7″ radius=”0″ onclick=”s=prompt(‘Sử dụng coupon giảm giá bên dưới khi thanh toán:','SAVE80A')” rel=”nofollow”]Click nhận mã giảm giá 80% [/su_button]

[su_button url=”https://tracking.missaffiliate.com/aff_c?offer_id=114&aff_id=4875″ target=”blank” style=”flat” background=”#21841d” color=”#fbfbfb” size=”7″ radius=”0″ onclick=”s=prompt(‘Sử dụng coupon giảm giá bên dưới khi thanh toán:','CANHME-50′)” rel=”nofollow”]Click nhận mã giảm giá 50% trọn đời [/su_button]

Thanh toán bằng thẻ quốc thế Visa hoặc Master card cũng có thể bằng paypal nhé

Read Previous

Đăng ký tên miền miễn phí không giới hạn

Read Next

Tên Miền Khuyến Mãi .COM 7,99$ .NET 4,99$ .CO 2,85$

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Most Popular

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x