Stablehost khuyến mãi 80% Hosting tặng tên miền miễn phí

hosting giá rẻ nên dùng

hosting giá rẻ nên dùng

 Nếu như bạn đang tìm mua domain và hosting để thực hiện dự án làm blog của mình, nhưng vẫn còn phân vân tìm nhà cung cấp hosting và domain chất lượng. Mình sẽ giới thiệu cho bạn nhà cung cấp Stablehost khuyến mãi 80% tặng tên miền miễn phí. Giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí.

 Vì sao nên mua hosting của Stablehost

 Stablehost là nhà cung cấp hosting rất nổi tiếng trong đó Việt Nam số lượng người mua rất đông, có thể nói là rất rất đông, vì với dịch vụ tốt, chất lượng ổn định và giá thành tương đối rẻ. Ngoài ra Stablehost luôn có các khuyến mãi liên tục và hấp dẫn quanh năm là 50% trọn đời

hosting giá rẻ nên dùng
hosting giá rẻ nên dùng

 Ngoài việc khuyến mãi Stablehost còn tặng thêm tên miền miễn phí khi mua thời gian 1 năm. Về chất lượng thì không thua kém các nhà cung cấp khác và có thể nói sẽ có phần chất lượng hơn về phân khúc hosting giá rẻ. 

 Hiện tại Stablehost có giao diện tiếng Việt qua tên miền của VN luôn, vì thế bạn có thể liên hệ hỗ trợ qua tiếng Việt hoặc tiếng Anh và rất nhanh chóng. Hỗ trợ tiếng Việt đôi khi không được đáp ứng và thường là tiếng Anh nhưng họ hỗ trợ rất nhanh và nhiệt tình. 

Với khuyến mãi Stablehost lần này tung ra là giảm giá 80% rất hiếm và hấp dẫn cho khách hàng mới và đăng ký 1 năm. Bạn sẽ được tặng thêm 1 tên miền cao cấp .com .net.org…. tùy bạn chọn. Khuyến khích các bạn ma gói Pro vì có thể xài 1 host được nhiều website, với giá giảm 80% thì chỉ còn hơn 22$ mà thôi, quá hời cho 1 hosting unlimited lại thêm 1 domain nữa chứ.

[su_button url=”https://tracking.missaffiliate.com/aff_c?offer_id=118&aff_id=4875″ target=”blank” style=”flat” background=”#21841d” color=”#fbfbfb” size=”5″ radius=”0″ onclick=”s=prompt(‘Sử dụng coupon giảm giá bên dưới khi thanh toán:','SAVE80B')” rel=”nofollow”]Đăng Ký Tại Đây ![/su_button]

 Thời gian Stablehost khuyến mãi 80% có giới hạn nên nếu bạn mua trể có thể tham khảo các bài viết stablehost khuyến mãi 50% trọn đời. Để mua gói giảm 50% và gia hạn cũng được giảm 50% nhé.

Thanh toán bằng thẻ Visa / Master Card hoặc Paypal, 

 

 

Read Previous

Chi phí để làm 1 website kiếm tiền tiếp thị liên kết Accesstrade

Read Next

Tinohost khuyến mãi 2-9 mua 1 tặng 2 dịch vụ + thời gian sử dụng khi gia hạn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Most Popular

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x