Tên Miền Rẻ Nhất Thế Giới Tại Namesilo chỉ 5.89$

tên miền giảm giá tốt nhất

tên miền giảm giá tốt nhất

Namesilo vừa tung ra 1 số mã giảm giá tên miền tương đối tốt cho các domain trên hệ thống của nhà cung cấp tên miền giá rẻ. Đặc biệt .com chỉ còn 5.89$ khi sử dụng Coupon giảm giá REKINH. với các tên miền có đuôi cao cấp khác cũng đồng loạt giảm giá, điển hình là .info chỉ còn 2.99$ mà thôi

Không như các nhà cung cấp tên miền khác. Namesilo luôn có nhiều tên miền khuyến mãi hấp dẫn, có thể nói nhà cung cấp tên miền namesilo hiện nay được đánh giá rất cao và có nhiều đăng ký nhất.

Nhằm kích cầu khách hàng tháng này Namesilo giảm giá xuống còn 6.89$ cho tên miền .com và các tên miền có đuôi khác. Nếu sử dụng mã giảm giá REKINH bạn sẽ được giảm thêm 1$ nữa chỉ còn 5.89$ cho năm đầu.

tên miền rẻ nhất thàng 5-2018
bảng giá tên miền tháng 5-2018 tại Namesilo

Phí gia hạn Namesilo cũng xem là rẻ nhất thế giới hiện nay chỉ có 8.89$ nên việc mua tên miền tại đây hoàn toàn tốt và mình khuyên bạn nên mua.

Ngoài ra Namesilo còn có các ưu đãi khác như ẩn thông tin tên miền mãi mãi và nó được miễn phí hoàn toàn. Cái ẩn tên miền này ở các nhà cung cấp khác bạn phải trả phí và có thể rất cao.

Khuyến mãi được áp dụng trên tất cả các đuôi khác nhau. Chỉ cần bạn nhập mã REKINH sẽ giảm thêm 1$ nữa nhé.

[wpcd_coupon id=79]

 

Read Next

Mã giảm giá tên miền .com rẻ nhất thế giới chỉ 3.99$

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Most Popular

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x