Cách mua tên miền .com giá rẻ nhất

Cách chọn tên miền đẹp chuẩn seo

Rate this post

Bài viết này tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách mua tên miền .com giá rẻ nhất có thể để bạn chọn 1 nhà cung cấp uy tín để mua năm đầu tiên với giá rẻ cho tiết kiệm chi phí.

Vì sao nên mua tên miền .com giá rẻ

Hiện tại thì có rất nhiều nhà cung cấp tên miền bán nhưng tìm 1 nhà cung cấp bán giá rẻ nhất thì không phải ai cũng biết được. Tuy tên miền .com có giá tương đối là rẻ chỉ từ 8-12$ nhưng nếu tìm được nhà cung cấp rẻ hơn ta cũng tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Cách chọn tên miền đẹp chuẩn seo

Với giá giao động trên đã nói thì bạn có thể mua bất kỳ nhà cung cấp nào trong hay ngoài nước. Nhưng để tiết kiệm 1 khoản chi phí không lớn, ta cũng có nhiều lựa chọn và tìm 1 nhà cung cấp rẻ hơn. Giá năm đầu tiên thường họ bán rất rẻ, năm sau bạn có thể tìm 1 nơi khác khuyến mãi và di chuyển qua cũng tiết kiệm được 1 khoản tiền.

Việc di chuyển tên miền từ bên A sang bên B tương dối dễ dàng và nhanh chóng. Quan trọng hơn là chúng ta có thể tiết kiệm tối đa số tiền để gia hạn khoản 50%. Với những ai sở hữu 1 hay 2 tên miền có thể coi việc di chuyển tên miền sẽ bất tiện. Nhưng với các bạn sở hữu nhiều tên miền có thể nói là rất lớn.

xem thêm : Những Cách Chọn Tên Miền Đẹp, Ý Nghĩa Tốt Cho SEO

Đối với các nhà đầu cơ tên miền thì con số vô cùng lớn vì họ nắm giữ hàng chục hay hàng trăm tên miền. Nếu gia hạn mức giá trung bình 10$ với 1 tên miền. Vd họ nắm 100 tên miền thì họ phải bỏ ra 1000$ để gia hạn.

Nhưng nếu có 1 nhà cung cấp khuyến mãi còn 5$ thì họ sẽ tiết kiệm cho mình được 500$. Số tiền này không hề nhỏ chút nào.

Các nhà cung cấp tên miền .com giá rẻ nhất hiện nay

Trong thời gian mình viết blog giới thiệu các gói hosting và tên miền giá rẻ. Cũng có tìm hiểu và săn lùng các công ty bán tên miền và hosting. Thấy có rất nhiều nhà cung cấp bán tên miền .com giá rẻ nên nhân đây sẽ giới thiệu cho bạn để có thể mua với giá tốt nhất mà chất lượng và uy tín không thay đổi.

Đối với các nhà cung cấp VN đôi khi cũng có khuyến mãi bán tên miền .com giá rẻ, nhưng ở VN khuyến mãi thì có hạn và hình thức khuyến mãi lúc nào cũng có điều kiện đi kèm. Vd như họ khuyến mãi tên miền .com giá rẻ hơn bình thường thì họ sẽ bán kèm hay có thời hạn trên 1 năm.

Nếu thấy giá ban đầu rất rẻ nhưng họ bắt mình mua 2 năm thì năm thứ 2 là giá khá cao. Tính ra cũng không hề rẻ chút nào đúng không ?

Các nhà cung cấp tên miền họ luôn bán với giá rẻ nhất chỉ 1 năm và cho khách hàng mới. Nên ta có thể tạo 1 tài khoản mới và mua 1 năm với giá rất rẻ. Năm 2 ta có thể di chuyển tên miền đó sang nhà cung cấp đang có khuyến mãi. Nếu làm như vậy ta cũng sẽ tiết kiệm 50% số tiền bỏ ra.

Sau đây là các nhà cung cấp đang bán tên miền .com giá rẻ nhất mà mình biết và mỗi nơi này mình cũng đã mua 1 tên miền .com tại đây. Các bạn có thể tham khảo giá và tự mình chọn nhé.

đăng ký 1.99 Bảng Anh

đăng ký 4.99$

đăng ký 5.98$

đăng ký 7.90$

Thanh toán quốc tế qua paypal hoặc thẻ Visa hay Master card đều được. Rất nhanh chóng và an toàn, nếu sợ bạn có thể thanh toán paypal là phương án nhanh và tốt nhất.

 

Read Previous

iNET khuyến mãi 50% giá dịch vụ tất cả các gói Cloud WordPress Hosting

Read Next

Twitter X là mạng xã hội văn minh nhất thế giới ?

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
tuấn
tuấn
9 tháng trước

a có thể cho e xin sdt được k a.e muốn nhờ a đki mua tên miền và host,và giúp e về themes phim với ạ
sdt e 0972972414 mong a rept

Most Popular

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x