Cách tạo ra những tấm hình bằng chính suy nghĩ của mình qua AI

Rate this post

Cách tạo ra những tấm hình #hottrend bằng chính suy nghĩ của mình

cách sử dụng AI của Bing

Mấy ngày nay có rất nhiều nên tảng có đăng lên những tấm hình giống vầy làm xôn xao và thích thú cõi mạng, Cứ tưởng là do 1 thánh photoshop nào tạo ra. Nhưng đây lại là 1 sản phẩm do AI tạo ra chỉ trong vài giây.

Muốn tạo ra được các bức ảnh dễ thương như này không cần thủ thuật hay kiến thức nào quá cao siêu mà chỉ cần cái điện thoại hay máy tính là có thể tạo ra vô số tấm hình như trên rất đờn giản. Các bạn vào trang website của Mircosoft  nếu chưa có tài khoản hãy tạo cho mình 1 cái nghen, nó đơn giản mà lại còn miễn phí nữa thật tuyệt vời phải không?

Sau khi tạo tài khoản xong các bạn vào mục trò chuyện ở trên đầu website, và các bạn cứ nhập nội dung vào khung chat, các bạn muốn tạo ra hình ảnh thế nào cứ viết theo suy nghĩ của mình và gửi. Chỉ trong vài giây AI của bác Bill Gates sẽ trả cho bạn những tấm hình như y nghĩ của bạn, bạn suy nghĩ gì nó sẽ tạo ra cho bạn không phải chỉ có mèo mà con nhiều thức khác.

Hãy sáng tạo và nêu ra thật nhiều gợi ý để AI có thể hiểu và làm cho bạn thật tốt nha. Chúc các bạn thành công #9gio Thấy hữu ích hãy để lại 1 tim và 1 follow nhé #taohinhAI #AI #thietkehinhbangai

Read Previous

Azdigi Chào năm cũ – Đón Hosting mới

Read Next

6 Cách kiếm tiền từ Instagram Reels: Thương hiệu + Người sáng tạo

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Most Popular

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x