KIẾM TIỀN BẰNG CÁCH KỂ LẠI CÂU CHUYỆN CỦA BẠN

Nghe thật sự rất là vô lý nhưng nó hoàn toàn có lý. Con người đã biết cách kiếm tiền bằng cách này cách đây cũng khá lâu về trước và vẫn tiếp diễn cho tới ngày hôm nay. Có người còn trở nên nổi tiếng và sống sung túc bằng công việc này. Đó là công việc viết. Ngày xưa người ta ta viết văn và xuất bản thành sách xong bán chúng đi. Nhưng công việc này cũng đòi hỏi chuyên môn khá cao và phải trải qua vài lần kiểm duyệt trước khi được xuất bản. Còn bây giờ công nghệ phát triển ta cũng có thể kiếm tiền bằng cách viết lách, viết về những thứ ta biết, viết về chuyên môn của chúng ta, viết về suy nghĩ, viết về trí tưởng tượng.

Chúng ta có thể viết bất kỳ thứ gì mà ta muốn. Việc kiếm tiền bằng hình thức này rất da dạng và phổ biến hiện nay, trên không gian mạng người ta còn đặt cho những người viết có cái tên chung là Blogger để nói về công việc của họ. Những cách kiếm tiền phổ biến mà các bloger kiếm được . – viết và in thành sách bán : sách hiện nay có 3 loại có thể bán được. Sách nói, sách giấy và sách điện tử. Với việc sách nói và sách điện tử các blogger có có thể dễ dàng đăng tải lên các nền tảng cho phép, nhưng với sách giấy thì hiện tại ở VN theo mình thấy thì chưa có 1 nhà xuất bản tư nhân nào để chúng ta có thể thoải mái sáng tạo để in. – Viết blog kiếm tiền cũng là 1 xu hướng hiện nay đã và đang được các blogger làm. Chỉ cần có 1 trang website ( blog ) cá nhân với chi phí rất rẻ chỉ 3k/ngày và 1 năm chỉ tầm 1 triệu thì các blogger có thể duy trì nó và tha hồ sáng tác những câu chuyện của mình để chia sẻ với mọi người. Trên blog họ có thể đặt các quảng cáo của các network hoặc của google kiếm tiền.

Tùy thuộc vào độ nổi tiếng, nội dung thu hút càng nhiều người truy cập thì sẽ tạo ra nhiều thu nhập. Hình thức này hiện nay lại xuất hiện 1 trang mxh mới mà cũ đó là #Twitter #x . Nói tuy mới mà cũ đó là Twitter ra đời rất là lâu những người Việt chúng ta chỉ mới tham gia mạnh mxh này chỉ 2 tháng hơn. Và cũng bằng hình thức viết để thu hút khán giả vào tường tương tác. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Rât vui khi các bạn ghé thăm tường nhà mình. Nếu có thắc mắc gì thêm xin để lại bình luận bên dưới để mình cungd thảo luận thêm

Read Previous

Kiếm tiền từ blog cá nhân – tôi tin bạn cũng có thể.

Read Next

Tổng hợp File iso Windows cài đặt VPS Vultr

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Most Popular

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x