Kiếm tiền từ blog cá nhân – tôi tin bạn cũng có thể.

Rate this post

Như bài viết bên dưới mình đã chia sẻ về cách kiếm tiền bằng cách kể lại câu chuyện chính mình. Được nhiều bạn quan tâm và có nhiều bạn nhắn tin hỏi thêm về lĩnh vực này. Tôi sẽ cố găng viết ra để chia sẻ cùng các bạn theo kiến thức hạn hẹp của bản thân nhé.

Chắc cũng đã 4 năm tôi không viết blog và đã bỏ phế vì bị tai nạn giao thông và phải lên bàn mổ nhiều lần. Và có vài trang blog quên gia hạn và đã biến mất. Sau khi lên X chơi thì tôi đã khôi phục lại 1 trang blog làm dỡ dang và có lẻ sẽ giữ nó lại chia sẻ các câu chuyện song song trên Blog và X. Mình sẽ kết hợp khi viết bài trên X và sẽ đăng tải lên blog luôn.

Blog nó cũng giống như 1 trang nhật ký, thay vì các nhật ký truyền thống mà chúng ta ngày xưa hay viết, còn bây giờ là nhật ký online. Nó cho phép chúng ta viết và chia sẻ cho mọi người đọc và đánh giá. Chúng ta cũng có thể kiếm được tiền bằng cách viết nhật ký này.

Blog miễn phí & thu phí :

-Dạng miễn phí thì chúng ta sẽ phụ thuộc vào 1 nền tảng nào đó và chơi theo dưới nội quy của nền tảng đó, nó cũng có nguy cơ xóa blog bạn bất cứ lúc nào mà không cần cho bạn biết 1 lý do nào hoặc nếu ta vi phạm nội quy.

– Trả phí : thông thường bây giờ nhiều người chọn dùng loại này vì với số tiền duy trì mỗi năm tầm 1 triệu hoặc hơn 1 triệu là ta có thể tự do phát triển và sáng tạo trên chính Blog chúng ta mà không sợ ai xóa.

Trên blog bạn có thể cho thuê không gian quảng cáo và thu phí cũng có thể làm tiếp thị liên kết kiếm tiền. Vì hiện nay có rất nhiều cách để chúng ta có thể kiếm được tiền từ blog.

Việt Nam có rất nhiều blogger lớn, họ kiếm tiền nhờ vào viết blog và cũng có người chỉ viết blog coi đó là công việc chính mà không phải đi làm. Tùy vào mục đích mà bạn xây dựng blog như thế nào, với mình thì chỉ coi việc viết blog là giải trí, thỏa lòng viết và nói lên cảm nhận, kiếm tiền chỉ là kiếm thêm vì mình có công việc chính. Việc viết blog chỉ là tay trái lúc rảnh mà thôi.

Đừng nghĩ rằng mình không giỏi văn hay chữ đẹp và nghĩ sẽ không làm được. Nên nhớ rằng sân khấu nào cũng có khán giả riêng. Nên ta hãy mạnh dạn mà viết, viết về mọi thứ mình biết. Nhà báo họ sống bằng nghề viết đó thôi. Hãy tự tin lên và cào phím thôi nào

Read Previous

5 cách kiếm tiền trên X bạn đã thử chưa ?

Read Next

KIẾM TIỀN BẰNG CÁCH KỂ LẠI CÂU CHUYỆN CỦA BẠN

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Most Popular

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x