Kiếm tiền với google adsense 2024 còn dễ ăn ?

Rate this post

Kiếm tiền với Google Adsense không còn quá xa lạ với các blogger nữa và nó hình như đã quá quen thuộc với rất nhiều anh em blogger và anh em kiếm tiền online.

Lý do khiến website của bạn khó đăng ký google adsense ?

Những năm trước để đăng ký tài khoản google adsense cho blog / website vô cùng khó khăn và mất rất nhiều chất xám để làm sao đăng ký. Quy trình xét duyệt cực kỳ nghiêm khắc và mất vài ngày được xét bằng tay chứ không phải bằng boot.

Vì thế có hàng trăm, hàng ngày thậm chí vài chục ngàn bài viết về cách đăng ký tài khoản google adsense cho website mà bạn đã đọc qua 1 trong số đó. Có người thành công và vô số người thất bại khi đăng ký tài khoản kiếm tiền này.

Có lúc nó khó khăn và khan hiếm đến nỗi người ta bán tài khoản này với giá vài chục triệu đồng. Nhưng dần các mô tiết và các thủ thuật được nhiều anh em chia sẻ tuýp giúp đăng ký thành công ngày càng nhiều hơn. Nhưng nhiều trong số ít thôi nhé.

Nếu trước kia bạn lướt web và thấy 1 trang website có quảng cáo của google thì bạn biết đó là 1 trang web có nội dung chất lượng và hữu ích thế nào mới được google nhờ vã trao gửi các banner lên đó.

Đăng ký tài khoản google adsense 2024 đơn giản và nhanh chóng.

Ngày nay với sự cạnh tranh quá gắt gao của những nền tảng mới nổi vì thế số người dùng truy cập vào các website để tìm thông tin giảm mạnh và vì thế các nhà quảng cáo cũng giảm dần. Đồng nghĩa đó thì các blogger cũng giảm theo và họ cũng chạy qua các nền tảng khác dễ kiếm tiền hơn.

Vài tháng trước mình có làm trang web với tên miền https://9gio.com. với toàn bộ nội dung đi copy 100% và không hề có 1 chữ nào mình tự viết và cũng không cần các trang chủ đạo cho 1 trang web cơ bản

” hiện tại mình thấy tên miền đẹp quá nên sẽ đổi website chính qua tên miền này luôn “

Mình chỉ đăng ký chơi chơi nhưng lại được chấp thuận điều đó thật bất ngờ. Tiếp theo mình đăng ký thêm 1 trang bán hàng và cũng được chấp thuận luôn, thật không thể tin được mà. Nó quá đơn giản như uống ly nước vậy. Mình tiếp tục đăng ký 1 trang web video và bị từ chối sau 3 ngày.

Sau 3 lần đăng ký với 3 trang web khác nhau mình rút ra được kinh nghiệm rằng hiện tại google rất cần các nhà xuất bản và blogger mới. Họ dễ dãi hơn trong việc đăng ký tài khoản điều đó 1 phần giúp anh em blogger mới dễ dàng tiếp cận và kiếm tiền với google adsense hơn.

Kiếm tiền với Google Adsense 2024 còn dễ ăn không ?

Dễ chứ. Vì đăng ký tài khoản được là đã thành công 1 phần rồi, còn kiếm được nhiều hay không thì phải coi bạn đi được bao xa và có bao nhiêu traffic nữa. Vì kiếm tiền nền tảng nào cũng cần có traffic. Nếu traffic bạn nhiều thì bạn sẽ có nhiều tiền và ngược lại thôi.

Hiện nay người ta chủ yếu vào các nền tảng mạng xã hội video để tìm kiếm thông tin là nhiều nên vì thế các nền tảng như blog viết chữ ngày càng giảm dần và có những blog nổi tiếng đã dần mất đi chất lượng và số lượng.

Nếu bạn có 1 nội dung độc nhất và truyền tai thông tin tích cực và hữu ích thì tôi nghĩ vẫn kiếm tiền ngon. Vì không ở đâu có để đáp ứng nhu cầu của họ thì họ sẽ vào blog ta thôi.

 

 

Read Previous

Kiếm tiền với Monetag, mạng quảng cáo thay thế google adsense

Read Next

INET Ra Mắt Dịch Vụ Cloud Server / TurBo Cloud Server Siêu Nhanh

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Most Popular

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x