Kiếm tiền với Monetag, mạng quảng cáo thay thế google adsense

Nếu bạn có 1 trang web đang hoạt động với số lượng traffic ổn định mỗi ngày nhưng không thể đăng ký google adsense để kiếm tiền. Thì đây là giải pháp thay thế tốt nhất và kiếm nhiều tiền hơn so với Google Adsense trong năm 2024.

Monetag cho phép kiếm tiền trên các website nào?

Monetag trước kia là propeller. Họ mới đổi tên trong năm nay. 1 network khá nổi tiếng cho anh em MMO trước và hiện tại. Monetag cho phép hầu hết các website có nội dung từ chữ, hình ảnh và kể cả video. Vì thế rất phù hợp cho anh em kiếm tiền khi trang web của mình nội dung không quá phong phú.

Điều kiện rất dễ và hầu như chấp nhận tất cả các trang web không cần xét lượng traffic. Khi bạn đăng ký tài khoản thì chắc chắn bạn sẽ được duyệt và kiếm tiền ngay lập tức.

Link đăng ký kiếm tiền : https://9gio.com/monetag

Các hình đạng quảng cáo của Monetag như thế nào ?

Monetag có dạng quảng cáo khác nhau ta có thể đặt toàn bộ hay 1 phần tùy tích. Giao diện khá thân thiện và tiện dụng ta tùy ý chọn lựa chỉ 1 đoạn code ngắn và chèn vào website khoảng 1 phút là quảng cáo sẽ hiển thị trên website.

Quảng cáo dạng popup. Loại quảng cáo này mình không khuyến khích anh em sử dụng vì nó gây khó chịu cho người dùng vì khi bấm vào bất kỳ nơi đâu nó đều nhảy tag mới. Loại quảng cáo này rất dễ mấy traffic nếu trang web của bạn không quá nổi bật.

Quảng cáo thông báo đẩy ; là 1 hộp trắng sẽ xổ xuống khi có ai truy cập vào, nó giống như 1 cái thông báo đẩy mà hầu như 99% các trang web hiện nay sử dụng. Nhưng nó có thể kiếm tiền ( khuyên dùng )

Quảng cáo toàn màn hình : khi có 1 ai truy cập vào website quảng cáo này sẽ xuất hiện rất bự trên màn hình và có nút tắt. Nên khi vào sẽ khó chịu nhưng khách có thể tắt đi và cũng quen không sao cả.

Quảng cáo góc trên màn hình : loại quảng cáo này không làm ảnh hưởng hay trải nghiệm của khách hàng cho lắm. Đôi khi họ còn không thèm tắt. Nên loại quảng cáo này khá thân thiện và khuyên dùng.

Monetag thanh toán tối thiểu bao nhiêu và như thế nào ?

Min pay của Monetag là 5$ và có rất nhiều hình thức thanh toán khác nhau bạn có thể chọn lựa tùy vào mục nhọt của bạn. Thông thường thì các anh em Momo Việt Nam và thế giới sẽ chọn hình thức thanh toán qua paypal cho thuận tiện và nhanh chóng

Monetag sẽ giữ lại 1 tháng đầu tiên của bạn khi vượt ngưỡng 5$ vì thế đừng thắc mắc vì sao có tiền mà không được pay nhé.

Monetag sẽ thanh toán cho bạn khi đủ 5$ và đều như vắt chanh vào ngày 1 tây hàng tháng nếu bạn đủ min pay. Tiền sẽ được tự động vào và bạn không cần thao tác nào để rút. Cứ đủ 5$ thì mặc định sẽ về tài khoản paypal thôi. Rất uy tín nên khỏi lăng tăng và chờ nhé vì mình đã rút rất nhiều lần.

Đăng ký kiếm tiền với Monetag ngay hôm nay để tối ưu danh thu và giúp bớt chi phí của website bạn.

Ngoài kiếm tiền thông qua quảng cáo thì Monetag cũng cho phép kiếm tiền thông qua giới thiệu người mới. Khi bạn đăng ký tài khoản thông qua link giới thiệu của mình. Monetag sẽ trích 5% doanh thu bạn kiếm được thưởng cho người giới thiệu là mình hoặc sau này cũng là bạn.

Số tiền bạn kiếm ví dụ là 100$ thì bạn sẽ nhận 100$ không thiếu xu nào cả. Nhưng Monetag sẽ thưởng cho mình 5% trên tổng sô tiền bạn kiếm được từ tiền của họ. Vì thế bạn không mất gì và mình lại được thưởng, đó là hợp tác win win.

Đăng ký kiếm tiền Monetag tại dây 

Sự chăm chỉ của bạn sẽ tạo ra thành quả cho bạn. Còn mình sẽ được thơm lây thành quả đó do Monetag trao trả. Đó là cách chúng ta hoạt động. Mình có động lực viết chia sẻ cách kiếm tiền với Monetag cho bạn.và bạn chỉ cần click vào đây để đăng ký và kiếm tiền mà thôi.

 

Read Previous

Kiếm tiền Tiktok Beta – cách đăng ký tài khoản Tiktok beta chuẩn Mỹ.

Read Next

Kiếm tiền với google adsense 2024 còn dễ ăn ?

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Most Popular

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x