Đăng ký tên miền miễn phí không giới hạn

tên miền quốc tế .com miễn phí

tên miền quốc tế miễn phí

Thông tin cho bạn nào đang cần 1 tên miền quốc tế miễn phí để làm blog nhưng chưa có kinh phí để mua 1 tên miền. Thật sự 100% là bạn sẽ được tặng 1 tên miền miễn phí và không cần đòi hỏi bất cứ 1 lý do gì.

Ngoài ra mình cũng sẽ giới thiệu cho bạn 1 nhà cung cấp hosting mới với giá bán hosting cực kỳ ưu đãi, với nhiều lựa chọn khác nhau và mua càng lâu dài giá sẽ càng rẻ. Bạn cũng sẽ nhận được 1 tên miền khi mua host mà bạn không mua cũng được tặng tên miền miễn phí.

tên miền quốc tế .com miễn phí
tên miền quốc tế miễn phí

Vì đây là nhà cung cấp mình mới biết nên cũng chưa có tìm hiểu nhiều về nó, bạn nào đã xài qua hãy để lại bình luận cho mình biết ý kiến đánh giá nhé. 

Ngoài các gói shared host thì cũng có các gói VPS với giá cũng hấp dẫn với tiêu chí mua dài hạn thì giá tiền càng rẻ

Vậy tóm lại thì bạn nào cần 1 tên miền quốc tế miễn phí thì hãy vào link bên dưới nhận nhé, tham khảo thêm cũng có thể ma hosting tại đây sử dụng. Mình chọn thử thì thấy 3 năm chỉ có hon 30$ vì vậy tính ra 1 tháng chỉ có 0,90$ hà. 

[su_button url=”https://tracking.missaffiliate.com/aff_c?offer_id=137&aff_id=4875″ target=”blank” style=”flat” background=”#21841d” color=”#fbfbfb” size=”7″ radius=”0″ onclick=”s=prompt(‘Sử dụng coupon giảm giá bên dưới khi thanh toán:','Bấm OK')” rel=”nofollow”]Click nhận tên miền miễn phí [/su_button]

Cách nhân tên miền quốc tế miễn phí, bạn vào link trên và tham khảo tầm mấy giây khi nào cửa sổ bật lên ( như hình ) bạn chỉ cần điền địa chỉ email của bạn vào và bấm đăng ký thì bạn sẽ nhận 1 email thông báo. Bạn chỉ cần vào lại đường link trong mail và chọn cho mình 1 tên miền quốc tế miễn phí nhé ( nếu chờ lâu không thấy cửa sổ bật lên hãy rê chuột vào nút back nhé )

[su_button url=”https://tracking.missaffiliate.com/aff_c?offer_id=131&aff_id=4875″ target=”blank” style=”flat” background=”#21841d” color=”#fbfbfb” size=”7″ radius=”0″ onclick=”s=prompt(‘Sử dụng coupon giảm giá bên dưới khi thanh toán:','Bấm OK')” rel=”nofollow”]Click nhận tên miền miễn phí – 2 – [/su_button]

Read Previous

Hosting giảm giá 82% chỉ còn 0,99 $ tháng

Read Next

Stablehost giảm giá 80% dành cho máy chủ Singapore

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Most Popular

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x