Xây dựng hệ thống kiếm tiền tiếp thị liên kết Accesstrade sao cho hiệu quả.

 Nói đến xây dựng hệ thống kiếm tiền Accesstrade thì cũng có rất nhiều cách, cũng giống như với các kiểu xây dựng hệ thống kiếm tiền tiếp thị liên kết khác. Tùy vào mỗi người nên sẽ có mỗi cách khác nhau.

 Bài viết này chỉ là quan điểm cá nhân của tôi về cách xây dựng hệ thống kiếm tiền Accesstrade bạn cũng có thể làm theo hoặc làm theo cách riêng của mình. Không chỉ là trên nền tảng Accesstrade mà bất kỳ nền tảng nào khác cũng được. Hiện tại thì VN có rất nhiều nền tảng tiếp thị liên kết để bạn tham gia và cũng có rất nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn mà tiếp thị.

 Với việc sao chép và dán từng sản phẩm thì rất mất nhiều thời gian, công sức và sẽ làm ta nản chí vì không có khả thi. Việc làm tiếp thị liên kết là công việc lâu dài, bền lâu và sẽ đem lại kết quả ta mong muốn. Vì thế khi bạn bắt tay vào làm ta cần 1 hệ thống bền lâu để sinh ra chuyển đổi như vậy mới có tạo ra được thu nhập thụ động trong tương lai.

xem thêm : Những sai lầm khi kiếm tiền Accesstrade Affiliate

 Nhiều người vẫn đang làm các chiến dịch ăn nhanh như kêu gọi tải app bank nhưng nó chỉ là thời vụ, 1 thời gian khi bank đủ chỉ tiêu thì không còn gì để làm và các link ta đi spam khắp nơi nó không còn hiệu lực và không hiệu quả. Vì thế muốn có thu nhập thụ động lâu dài ta cần xây dựng 1 hệ thống dàn trãi nó sẽ tạo cho ta những liên kết bền lâu hơn, dù 1 năm 2 năm hay là lâu hơn nữa các link ta đi rãi khắp các diễn dàn, hội nhóm hay trên các mạng xã hội vẫn còn giá trị của nó.

 Việc đầu tiên ta nên làm đó là xây dựng 1 website về ngành hàng mình muốn chạy chiến dịch và cũng có thể ta thêm các sản phẩm khác mà người khác có nhu cầu. Vì 1 website có thể chứa rất nhiều sản phẩm và từng sản phẩm ta chèn link tiếp thị liên kết trong đó.

hệ thống kiếm tiền tiếp thị liên kết Accesstrade
hệ thống kiếm tiền tiếp thị liên kết Accesstrade

 Tạo ra các fanpage, nhóm, bài viết, video … Để loi kéo khách hàng tiềm năng để giúp họ dễ dàng tiếp cận sản phẩm nào mà họ đang cần. Tạo ra những tiện lợi cho họ về sản phẩm tìm kiếm không mất nhiều thời gian thì chắc chắn sau này họ mua tiếp cũng sẽ vào web của bạn để tìm và chọn lựa.

 Về việc làm 1 website cũng có nhiều cách làm, nhưng làm tiếp thị liên kết thì chỉ có 2 dạng chính là. Làm thủ công là tìm từng sản phẩm và chèn từng link 1, việc này rất mất thời gian và mệt mỏi vì mọi thứ ta phải làm tay chọn lựa từng sản phẩm và tạo từng link liên kết, còn làm tự động thì sẽ nhẹ nhàng hơn, đỡ tốn thời gian hơn và làm hàng loạt nhưng ngước điểm thì phải tốn tiền mua công cụ đó. Vì những nhà phát triển tạo ra họ bán chứ họ không có chia sẻ miễn phí được. Nên muốn nhanh, thoải mái và đỡ tốn thời gian ta phải đầu tư còn không muốn đầu tư thì ta phải làm theo khả năng tự có.

 Bài viết này nằm trong series kiếm tiền Accesstrade nên sẽ có nhiều bài mà tôi chia sẻ, hy vọng bạn có thể xem từng bài để biết và hiểu từng cách làm tường tự. Vì 1 bài viết quá dài sẽ gây ngán cho người xem nên tôi sẽ chia ra nhiều và chia sẻ kỹ lưỡng từng chi tiết. Nếu bạn quan tâm về kiếm tiền tiếp thị liên kết Accesstrade thì có thể xem tiếp các bài viết trong series kiếm tiền Accesstrade của tôi nhé.

 Mỗi người có 1 cách diễn đạt nên khó mà phù hợp với tất cả, lời khuyên chân thành khi bạn muốn tìm hiểu với những điều mới mẽ thì nên tham khảo 15 – 20 người rồi sau đó gom lại và tự đúc kết cho mình 1 ý tưởng hay nhất cho riêng bản thân từ 15 – 20 người khác.

 

Read Previous

Nhân Hòa Khuyến Mãi 50% Hosting, Cloud, VPS – Giảm Giá Tên Miền

Read Next

Làm website kiếm tiền tiếp thị liên kết Accesstrade

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Most Popular

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x