Những sai lầm khi kiếm tiền Accesstrade Affiliate

 Dạo gần đây trên các group kiếm tiền đặc biệt là kiếm tiền với Accesstrade affiliate có rất nhiều bạn than vãn về vấn đề lừa đảo. Nhiều người lợi dụng lòng khả tin nên tìm cách loi kéo và dụ dỗ để kiếm tiền bằng cách hướng dẫn họ kiếm tiền qua Accesstrade với phí từ 299 – 399k và khi họ chuyển tiền thì lại đưa cái link cho đăng ký tài khoản Accesstrade xong kêu vào đó tìm chiến dịch và chia sẻ lên facebook. Ai click vào mua hàng sẽ có hoa hồng.

 Với cách đưa hình ảnh và thông tin mỗi ngày có thể kiếm 300-500k một cách đơn giản vì thế có rất nhiều bạn đã tiền mất mà chẳng thể thu hồi lại số tiền bỏ ra mà còn mất thời gian. Mình thấy có rất nhiều bạn lên group hỏi là làm cả tháng hoặc mấy tháng nhưng không thể ra 1 chuyển đổi nào. Vì vậy mình sẽ nêu ra những lỗi mà các bạn mắc phải khi tham gia kiếm tiền với Accesstrade affiliate. Giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn và chỉ ra cách mà bạn làm không có hiệu quả.

  1.  
  2. Những sai lầm khi kiếm tiền Accesstrade Affiliate
  3. Xây dựng hệ thống kiếm tiền tiếp thị liên kết Accesstrade sao cho hiệu quả.
  4. Làm website kiếm tiền tiếp thị liên kết Accesstrade
  5.  

 Accesstrade affiliate là 1 cty tiếp thị liên kết có thể nói là số 1 hiện nay vì độ uy tín và có rất nhiều nhà cung ứng giúp các bạn kiếm được tiền thông qua hình thức tiếp thị liên kết. Ở đây mình chỉ nói là Accesstrade vì còn rất nhiều cty khác nữa. Nhưng chỉ tập trung vào 1 cho dễ.

 Sai lầm lớn nhất mà những bạn mới làm tiếp thị liên kết đó là không tạo ra 1 hệ thống bao trùm và tổng hợp mà làm theo cách thủ công đó là copy link 1 sản phẩm nhất định và chia sẻ lên facebook vì thế rất mất nhiều thời gian. Không lẻ cứ 1 sản phẩm là lại vào copy 1 lần rồi share ra. Làm như vậy tốn thời gian và công sức mà lại không thể nào đánh trúng mục tiêu khách hàng. Nếu có ra đơn chuyển đổi thì cũng nhờ bạn bè người thân mua dùm chứ không thể tạo ra chuyển đổi thụ động được.

 Cách làm như thế dần dà sẽ rất nản vì không ai trong bạn bè người thân mua hoài mà chúng ta phải tập hợp nhiều và rất nhiều sản phẩm lại vào 1 kho. Khi khách hàng vào đó họ không mua được món này cũng sẽ có món khác để mua. Nó cũng giống như 1 nhân viên tiếp thị đi chào bán các sản phẩm nhất định thì không thể nào bán bằng 1 cô bán tạp hóa. Vì nhân viên tiếp thị bạn chỉ có thể mang theo trong người vài món hàng và chào bán từng người một nhưng không phải ai cũng sẽ mua. Nhưng với 1 cô bán tạp hóa không cần rao hay chào mời mà chỉ cần ngồi đó khách tới họ tự lựa và mua sản phẩm

 Tóm lại thì bài viết này không không thể nói sâu xa quá nhiều và chỉ ra sai lầm khi bạn làm tiếp thị liên kết 1 cách thủ công và không có kênh vệ tinh bao trùm thì khó mà có thể kiếm được tiền. Những bài tiếp theo mình sẽ viết tiếp và nói rỏ hơn cách làm hệ thống khi kiếm tiền Accesstrade affiliate giúp các bạn hiểu rỏ và hình dung được giá trị khi xây dựng hệ thống, Khi hệ thống của bạn dần đi vào ổn định và có người biết tới nhiều thì lúc đó bạn sẽ thấy hệ thống mà bạn xây dựng nó hiệu quả như thế nào.

 

Read Previous

cách chuyển Widgets WordPress mới về phiên bản cũ

Read Next

Nhân Hòa Khuyến Mãi 50% Hosting, Cloud, VPS – Giảm Giá Tên Miền

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Most Popular

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x