5 cách kiếm tiền trên X bạn đã thử chưa ?

Rate this post

Dù bạn là 1 X thủ nghiệp dư, bán chuyên hay là chuyện nghiệp, khi tham gia vào mạng xã hội này mục đích đầu tiên cũng là kiếm tiền phải không ? Vì X là mạng xã hội tuy xa mà còn lạ với đa số người Việt.

Ngoài mục đích tham gia X là kiếm tiền thì còn có thể đây là 1 trang cá nhân riêng của bạn để giải trí và thỏa sức nói lên suy nghĩ. Bài viết này mình sẽ gợi ý thêm vài cách kiếm tiền khác trên X cho bạn tham khảo, nếu muốn bạn hãy cân nhắc để kiếm thêm thu nhập và khai phá hết tiềm năng của bạn nhé.

1 : kiếm tiền trực tiếp với X : đây là cách kiếm tiền mà nền tảng mạng xã hội này tạo ra nhằm mục đích chia sẻ doanh thu quảng cáo cho các thành viên tham gia vào và có điều kiện đó là phải có tích xanh, 500 follower và 5 triệu impression ( bao gồm bài đăng và bình luận ) cách này thì hầu như ai tham gia vào đây mục đích đều có như nhau cả. Không ai khác ai thứ gì.

2 : Xây dựng X thành 1 trang cá nhân nổi bật : Build X hay còn gọi là xây dựng kênh Twitter lớn mạnh và nhiều người biết đến trong 1 lĩnh vực hay nội dung nhất định thật sự nổi bật, kéo được về cho mình 1 lượng fan hùng hậu. Lúc đó sẽ có nhiều nhãn hàng liên hệ để quảng bá sản phẩm cho họ ( booking ) đây cũng là 1 cách kiếm tiền kha khá cho các bạn có kênh lớn mạnh.

3 : Làm tiếp thị liên kết : nếu như bạn tạo ra 1 kênh cá nhân lớn mạnh như trên, ngoài việc được các nhãn hàng booking quảnh bá ra bạn cũng có thể làm tiếp thị liên kết thông qua các chương trình affiliate để kiếm hoa hồng trực tiếp trên sản phẩm bán ra. Cách này bạn không cần vốn, nhập hàng, đóng gói và chuyển giao. Bạn chỉ cần giới thiệu sản phẩm và để lại đường link mua hàng. Khách hàng bấm vào link mua thành công thì bạn sẽ nhận được số tiền % theo đơn hàng. ( kiếm tiền tiếp thị liên kết này mình sẽ có 1 bài riêng nhé )

4 : Tự bán sản phẩm chính mình : cái này thì có lẻ mình sẽ không đào quá sâu thì bạn cũng biết làm thế nào rồi phải không ?

5 : Liên kết với Blog cá nhân để tăng thêm thu nhập bằng tiền quảng cáo : nói nôm na là ta cần có 1 trang blog cá nhân và chèn quảng cáo vào, làm sao kéo fan vào blog chúng ta đọc bài ta sẽ kiếm được tiền trực tiếp trên blog. Phần này mình sẻ có bài viết riêng và sẽ viết sau kỹ hơn nhé.

5 cách kiếm tiền trên X này mình tự soạn ra theo ý và nếu còn thiếu sót hay sai bạn vui lòng để lại bình luận phía dưới cho mình biết thêm và sửa sai nhé.

Hãy follow và thả tim và bình luận bên dưới cho mình biết để còn đáp trả lại cho bạn trong thời gian sớm nhất hen. Trân trọng !

Read Previous

Cách mà các trang website phim kiếm tiền.

Read Next

Kiếm tiền từ blog cá nhân – tôi tin bạn cũng có thể.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Most Popular

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x