Cách mà các trang website phim kiếm tiền.

Rate this post

Ở đây tôi đoán là có rất nhiều bạn đã và đang hàng ngày vẫn coi phim trên các trang phim miễn phí, còn được gọi nôm nay theo danh từ mỹ miều là phim lậu. Vậy có khi nào các bạn tự đặt câu hỏi họ kiếm tiền từ đâu không ? Vì không có 1 ai rảnh ngồi Vietsub – lồng tiếng hay thuyết minh rồi up lên cho người khác coi miễn phí cả.

 Tất cả các website phim họ kiếm tiền bằng cách nào ?

Bài viết này tôi sẽ nói sơ qua cách mà các trang phim họ kiếm tiền ra sao cho bạn nào không biết hiểu thêm nhé. Khi các bạn truy cập vào website phim bất kỳ các bạn sẽ thấy các banner quảng cáo họ đặt từ đầu tới cuối website, các banner đó khi ai click chuột trúng vào thì các network ( nhà phát hành quảng cáo ) sẽ trả cho họ ( chủ website ) 1 số tiền tùy theo ip quốc gia mà con số cao hay thấp. Ví dụ 1 người Mỹ click vào có giá cao gapa hơn chục lần người Việt Nam click. Tức là 1 nhấp chuột của người ở Mỹ sẽ bằng mười mấy người ở Việt Nam nhấp chuột.

 

 Tuy nhiên có rất ít người chấp nhận click vào quảng cáo nên hiện nay 1 số trang web đã sử dụng code link popup để chèn vào website. Khi có khách truy cập vào mà chỉ cần click vào 1 nơi bất kỳ của trang web nó cũng đều nhảy ra 1 tag mới ( đó giống như là không làm gì cũng có click chuột, một hình thức bẩy người dùng buộc phải click chuột ) những quảng cáo này gây ra cảm giá rất khó chịu cho người xem nên có trang có và có trang không đặt. Tuy nhiên người muốn xem thì dù có quảng cáo lấp kín màn hình họ cũng chịu khó tắt hết để xem. Đó là web phim … à mà thôi tự hiểu nhé.

 Các vị trí quảng cáo đã lấp đầy các không gian trống của website nhưng con số kiếm về vẫn có vẻ thấp nên hiện tại có rất nhiều website sẽ chèn quảng cáo vào video. Khi người xem bấm vào nút play thì sẽ có 1 đoạn quảng cáo chạy 5s bỏ qua hoặc có thể dài hơn. Với rất nhiều network hiện nay cho phép kiếm tiền thông qua đặt logo, banner, thông báo đẩy, popup, video skip…. nên vì thế cũng có rất nhiều trang phim ưa chuộng và số tiền kiếm được tùy vào độ nổi tiếng của trang web đó. Càng nhiều truy cập thì càng nhiều tiền.

Tôi cũng có 2 trang website phim nhưng không phải chuyên nghiệp. Mà là vì tôi thích coi phim và muốn lưu giữ lại những bộ phim đã coi qua lúc nào buồn muốn coi lại thì vào coi cho lẹ. Có thể nói là trang lưu trữ nhỏ tầm. Nếu bạn thích thì mời ghé qua 2 trang website – phimbolongtiengPhim.9gio  Hãy để lại các thắc mắc mà bạn quan tâm Tôi sẽ giải đáp nhé. Hoặc muốn biết cách lấy phim hay nơi lưu trữ phim không giới hạn thì hãy để lại câu hỏi .

Read Previous

Twitter X là mạng xã hội văn minh nhất thế giới ?

Read Next

5 cách kiếm tiền trên X bạn đã thử chưa ?

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Most Popular

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x