Kiếm tiền Tiktok Beta – cách đăng ký tài khoản Tiktok beta chuẩn Mỹ.

Rate this post

Như bạn đã biết thì Tiktok đã cho phép kiếm tiền theo lượt xem ( trước đây được thử nghiệm với quỹ sáng tạo ). Bắt đầu từ tháng 6 năm nay đã chính thức chuyển qua chương trình sáng tạo Beta. Quỹ sáng tạo bạn có thể kiếm tiền nhiều hay ít tùy vào Tiktok trao trả. Còn chương trình sáng tạo beta là Titkok sẽ trả tiền cho bạn theo lượt xem vì thế view càng nhiều sẽ có thu nhập càng cao.

Kiếm tiền Tiktok betta Mỹ

Các quốc gia cho phép kiếm tiền sáng tạo beta của Tiktok.

Hiện tại chỉ có 6 quốc gia được Tiktok cho phép kiếm tiền thông qua chương trình sáng tạo beta mà thôi. Đương nhiên trong đó sẽ không hề có Việt Nam rồi. Vì quốc gia Việt Nam luôn được xem là quốc gia bị các nền tảng mạng xã hội cho vào blacklish hàng đầu vì thế bạn đừng quá ngạc nhiên.

Các quốc gia sau bao gồm

– Mỹ

– Anh

– Pháp

– Đức

– Ý

– Tây Ban Nha

Mới đây được bổ xung thêm là Brazil nữa, tổng cộng có 7 quốc gia được Tiktok cho phép kiếm tiền. Hy vọng thời gian tới sẽ được mở rộng ra tiếp và cũng hy vọng sẽ có Việt Nam.

Vậy làm cách nào ở Việt Nam có thể đăng ký tiktok beta kiếm tiền ?

Hiện tại có rất nhiều blog và vlog có chia sẻ nhiều cách cho các bạn. Nhưng bài viết này tôi sẽ chia sẻ theo cách mà tôi đang làm, vì cách này tuy tốn tiền chút đỉnh nhưng nó an toàn và vì tốn tiền nên ta sẽ có trách nhiệm và tâm huyết phát triển hơn.

Thay vì các cách xài miễn phí là tải app vpn để fake ip sử dụng các phần mền VPN về điện thoại hay là cài tiện ích cũng có thể là phần mền trên máy tính.

Cách này ưu điểm là miễn phí, xài cũng được và cũng có thể đăng ký chương trình sáng tạo beta thành công. Nhưng có có khuyết điểm là mỗi lần tắt máy mở lại ta phải mở VPN lại và có thể nó sẽ nhảy ip khác. Đôi khi quên ta lại vào tiktok trước khi chưa bật VPN, điều này sẽ dễ gây ra lỗi quốc gia và sẽ có nguy có tắt chức năng kiếm tiền.

Dùng Proxy để chuyển IP qua quốc gia đủ điều kiện

Tôi sẽ mua Proxy để chuyển IP qua các quốc gia đủ điều kiện bật kiếm tiền. Cách này nó an toàn và hiệu quả tối đa. Vì IP tĩnh duy nhất và không thay đổi trong suốt quá trình bạn xây kẻnh. Cũng như bạn tắt máy tính hay cài lại windowns cũng không sợ đổi IP.

Với Proxy nôm na là 1 dạng địa chỉ IP tĩnh hoặc động và xoay ( tức là cố định, thay đổi, và thay đổi liên tục ) cái này các bạn có thể tìm hiểu sau nhé.

Các bạn có thể xem video để có trực quan hơn nhé.

Link mua proxy : https://9gio.com/proxymy

Khi dùng proxy bạn có thể chọn quốc gia mà bạn muốn. Và bạn cũng có thể tạo thêm kênh youtube, facebook hay các nền tảng khác mà bạn muốn kiếm tiền. Thay vì bạn tạo tài khoản ở Việt Nam thì măc nhiên nó sẽ phân phối view cho toàn người Việt. Còn nếu bạn tạo tài khoản quốc gia nào nó sẽ ưu tiên phân phối người xem ưu tiên quốc gia đó. ( lưu ý ngôn ngữ cài đặt và tiêu đề cũng có phần giúp nền tảng phân phối người xem nhé.

Vd bạn tạo kênh Mỹ mà sử dụng ngôn ngữ VN thì nền tảng cũng sẽ phân phối cho người VN xem nhé. Vì thế muốn kiếm view Việt thì xài ngôn ngữ Việt. Còn kiếm view Mỹ thì ngôn ngữ tiếng Anh nhé.

Chỉ có hơn $2 chúng ta có thể xài 1 tháng và hạn thấp nhất là 1 tuần. Bạn mua càng nhiều càng dài thời gian thì sẽ càng rẻ. .

 

 

 

Read Previous

10 Cách kiếm tiền, tham gia chương trình sáng tạo TikTok Beta

Read Next

Kiếm tiền với Monetag, mạng quảng cáo thay thế google adsense

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Most Popular

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x