Cách tạo website kiếm tiền tiếp thị liên kết Accesstrade

 Bài viết trước mìn đã nêu ra các yêu cầu cần thiết để làm ra website kiếm tiền tiếp thị liên kết Accesstrade rồi, bài này mình sẽ nói rỏ hơn cách tạo ra 1 website cho bạn dù không biết lập trình hay code gì ráo như bản thân mình nhé.

 Đừng tự ti là mình không biết gì mà không dám làm. Mình cũng như bạn cũng chẳng biết gì về web nhưng mình đã tự học hỏi trên mạng và cũng tự làm cho riêng mình website đó thôi. Tuy là không chuyên nghiệp nhưng mình vẫn thích thú vì có thể tự làm cho bản thân 1 trang web chạy, với 1 người từ con số 0 không biết gì thì mình sẽ chỉ bạn cách làm như mình đơn giản nhất giúp bạn cũng có thể tạo ra 1 website kiếm tiền tiếp thị liên kết tạo ra thu nhập thụ động nhé. Hãy tin tưởng vào bản thân chính mình và chịu khó học hỏi để mình tiến thêm những nấc thang mà bấy lâu nay chưa từng nghĩ sẽ bước lên.

  1. Những sai lầm khi kiếm tiền Accesstrade Affiliate
  2. Xây dựng hệ thống kiếm tiền tiếp thị liên kết Accesstrade sao cho hiệu quả.
  3. Làm website kiếm tiền tiếp thị liên kết Accesstrade
tạo website kiếm tiền tiếp thị liên kết Accesstrade
tạo website kiếm tiền tiếp thị liên kết Accesstrade

 Mua tên miền và hosting ( 2 thứ này nên mua vì miễn phí khó mà làm ta có động lực nha ). Nếu bạn chưa biết mua tên miền ở đâu uy tín và chất lượng thì mình sẽ gợi ý cho bạn các cty đang bán giá rẻ nhất hiện nay. Bạn có thể theo dõi trang mình với các bài viết mới nhất mình cập nhật hàng ngày về giá bán. Cũng có thể bạn liên hệ mình qua email hoặc các trang mạng xã hội bên dưới website mình sẽ tư vấn cho bạn. Vì khi bạn đọc bài viết này thì giá cả có thể thay đổi nên việc liên hệ mình để tư vấn và chỉ cách bạn mua cho nhanh.

 Tên miền thì nên mua quốc tế, vì sao mình lại khuyên bạn như vậy ? Vì tên miền nó có khuyến mãi liên tục giá bán và di chuyển ( transfer domain ) rất rẻ. Ta có thể di chuyển sang nhà cung cấp khác khi họ khuyến mãi với giá rẻ hơn gia hạn tại nơi mua ban đầu 1 cách dễ dàng và nhanh chóng. Còn mua ở VN giá có thể rẻ trong thời gian khuyến mãi nhưng mình ít khi nào thấy các nhà cung cấp trong nước khuyến mãi giá gia hạn và việc di chuyển tên miền đi rất khó khăn và phiền toái. Nên suy nghĩ và mua tên miền cho phù hợp với ngành hàng mà bạn muốn làm, bạn có thể xem bài viết cách chọn tên miền đẹp của mình gợi ý và chọn cho mình tên miền phù họp nha.

Cách trỏ tên miền về hosting các bạn có thể xem qua bài viết trong blog của mình vì đã viết rồi nên mình không viết lại nhé. Tiếp theo ta sẽ cài đặt website cho chạy và cài đặt các plugin đã mua để tiến hành làm tiếp thị liên kết. Mình sẽ làm video cho các bạn trực quan hơn cách cài đặt.

Read Previous

Làm website kiếm tiền tiếp thị liên kết Accesstrade

Read Next

Vinahost khuyến mãi giảm 60% dịch vụ hosting

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Most Popular

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x