Cách tạo website so sánh giá kiếm tiền tiếp thị liên kết

 Khi bạn muốn kiếm tiền tiếp thị liên kết nhưng bạn làm bằng cách thủ công và copy dán từng link thì sẽ mất nhiều thời gian và công sức. Với lại mỗi 1 link chỉ là 1 sản phẩm nên việc lựa chọn của khách hàng sẽ hạn chế rất nhiều. Muốn kiếm tiền tiếp thị liên kết ngoài copy dán thủ công ra ta cũng có thể làm 1 website chứa được nhiều sản phẩm và chỉ cần copy link website của bạn gửi cho người khác hoặc spam. Khi họ vào website không chọn được món này có thể chọn món khác ưng ý hơn.

 Website kiếm tiền tiếp thị liên kết có rất nhiều cách làm khác nhau, ngoài đánh từng sản phẩm 1 thủ công cũng có loại website đăng sản phẩm hàng loạt và cũng có website so sánh giá. Tức là cùng 1 sản phẩm như nhau nhưng các shop hay sàn thương mại điện tử sẽ bán giá khác nhau. Ví dụ như trên shopee bán giá 1000 đ thì bên sen đỏ bán 999 đ và shop sàn khác bán rẻ hơn hay mắc hơn tùy vào tính toán kinh doanh của họ.

tạo website so sánh giá kiếm tiền
tạo website so sánh giá kiếm tiền

 Vậy làm thế nào ta có thể làm website so sánh giá cùng 1 sản phẩm cho khách hàng dễ lựa chọn món hàng mà họ muốn mua nhưng lại không muốn ra vào hàng chục shop trên các sàn khác nhau. Vậy nên ta sẽ làm 1 website có chức năng so sánh giá bán trên cùng 1 bài đăng của website mình và thu gom, lượm lặt sản phẩm nhất định trên các sàn thương mại điện tử về trang của mình, chỉ cần truy cập vào là khách hàng sẽ biết giá nơi nào rẻ và nơi nào cao hơn lúc đó họ dễ chọn lựa và đưa ra quyết định mua hàng.

 Với chức năng so sánh giá thì có rất nhiều sản phẩm cùng loại giống nhau nhưng giá bán khác nhau và công cụ đó sẽ giúp ta phân loại từ giá thấp tới cao và nó cũng tự chèn link tiếp thị liên kết vào mỗi sản phẩm cho mình, mình không cần phải chèn link thủ công vì làm thủ công sẽ tốn thời gian rất nhiều vì khi so sánh giá sẽ có hàng trăm shop bán nên việc chèn từng link 1 rất mệt.

xem thêm :

  1. Những sai lầm khi kiếm tiền Accesstrade Affiliate
  2. Xây dựng hệ thống kiếm tiền tiếp thị liên kết Accesstrade sao cho hiệu quả.
  3. Làm website kiếm tiền tiếp thị liên kết Accesstrade

 Ngoài ra công cụ so sánh giá sẽ tự động cập nhật giá bán từng shop nếu như bên sàn họ thay đổi giá thì bên website bạn cũng sẽ tự điều chỉnh và thay đổi theo giá bên đó. Việc này hoàn toàn tự động và chúng ta không cần vào sửa giá sản phẩm như vậy các sản phẩm đăng trước đây quá lâu nếu ta làm thủ công sẽ mất thời gian tìm kiếm và chỉnh sửa.

 Để làm website so sánh giá thì chúng ta cần phải mua theme Rehub chuyên dụng của nó vì theme được thiết kế ra để nhằm mục đích so sánh giá bán. Kết hợp với 2 plugin trả phí đó là Affiliate Egg ProContent Egg vì theme và 2 plugin này là bản trả phí chứ không có bản miễn phí. Hiện tại thì cũng có nhiều bạn share trên mạng nhưng mình nghĩ chúng ta nên mua cho an toàn vì đồ miễn phí không có thơm như ta nghĩ.

 Hiện tại thì theme và plugin được bán từ nhà cung cấp giá 59$ mỗi sản phẩm, giá này cũng khá chát cho ai mới bắt đầu. Bạn cũng có thể hùn tiền với bạn bè để mua và xài chung và nếu không có thể mua lại của ai đó hoặc nếu cần thì mình sẽ bán lại cho bán với giá ưu đãi nhất. Theme và plugin mình nhượng lại bao gồm cả key bản quyền đi kèm, vì theme và plugin này cần phải có key bản quyền mới có thể kích hoạt nó được.

 Việc cài đặt website mình có viết và làm video trong bài trước bạn có thể xem lại. Còn cài đặt plugin so sánh giá mình sẽ có video chi tiết để trực quan hơn chứ viết thì có người hiểu người không hiểu cũng khó, vì cách diễn đạt văn của mình nghĩ sao viết vậy nên khó mà bày tỏ hết được mong các bạn thông cảm.

 Hiện tại thì plugin so sánh giá đã tích hợp rất nhiều trang thương mại điện tử và có hàng trăm sàn trong đó. Nhưng vì plugin này được tạo ra bỏi 1 người nước ngoài không phải Việt Nam nên chủ yếu họ tích hợp các sàn nước ngoài. Ở Việt nam họ chỉ có tích hợp 3 sàn đó là lazada, tiki và adayroi, nhưng sàn adayroi đã ngủm củ tỏi nên chỉ còn lại 2 sàn, vì thế muốn tích hợp thêm các sàn khác như shopee hay sendo và các sàn khác bạn phải mua thêm các trình phân tích cú pháp của sàn. Mỗi trình như vậy đặt mua của nhà cung cấp cũng 25$, còn đặt mua của các bạn ở Việt Nam tùy người bán cũng 500k / trình phân tích cú pháp ( shop ) mua nguyên 1 bộ mấy chục shop thì cũng hơn 2 triệu.

Mình thì hiện chỉ mua thêm có 2 trình phân tích cú pháp là shopee và sendo, vì 4 sàn lớn nhất VN cũng đủ nên bạn nào cần mua lại mình sẽ nhượng lại với giá rẻ. 

Read Previous

Vinahost khuyến mãi giảm 60% dịch vụ hosting

Read Next

Cách tạo website kiếm tiền tiếp thị liên kết đăng sản phẩm hàng loạt tự động

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Most Popular

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x